Xử lý bề mặt hợp kim nhôm Xingfa

24/05/2020
Tin tức

www.nhomxingfanhapkhau.com.vn

Trong những năm gần đây, với sự đa dạng và cá nhân hóa của các tòa nhà, bề mặt của các cấu hình nhôm cho các tòa nhà đã phát triển theo hướng đa dạng về màu sắc. Cấu hình ép đùn hợp kim nhôm có bề ngoài duy nhất mà không cần xử lý bề mặt. Sau khi xử lý bề mặt nhất định, nó có thể nâng cao hiệu suất của hồ sơ và kéo dài tuổi thọ, cũng như cải thiện hiệu quả trang trí của tòa nhà. Xử lý bề mặt nhôm đã trở thành một liên kết sản xuất quan trọng không thể thiếu trong quá trình xử lý nhôm, và sơn tĩnh điện là một trong những phương pháp xử lý bề mặt nhôm.

Công nghệ phun của Trung Quốc về cơ bản tồn tại trong các ngành công nghiệp thứ nhất và thứ hai, đặc biệt là các ngành sản xuất và xây dựng trong ngành công nghiệp thứ hai. Ngành xây dựng là lĩnh vực ứng dụng lớn nhất của lớp phủ, và lớp phủ kiến ​​trúc chiếm 60% .

Về quy trình sơn tĩnh điện

Màu sắc phong phú, tiết kiệm năng lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và có thể tái chế

Sơn tĩnh điện như một lớp bảo vệ vật liệu xây dựng kim loại

Một trong những hình thức tiên tiến nhất,

Là một giải pháp lớp phủ hiệu quả chi phí,

Có thể được áp dụng cho các loại sản phẩm khác nhau. 

Ở châu Âu vào những năm 1950, với sự phát triển của nền kinh tế, các yêu cầu về bảo vệ môi trường ngày càng cao hơn. Nhà khoa học người Đức Tiến sĩ Erwin Gemmer đã phát triển lớp phủ tầng sôi, và công nghệ sơn tĩnh điện đã được bắt đầu. Từ năm 1962 đến 1964, công ty Sames của Pháp đã phát triển thế hệ thiết bị sơn tĩnh điện đầu tiên cho sơn bột hữu cơ bằng cách cải tiến súng phun tĩnh điện hiện có, và công nghệ sơn tĩnh điện đã chính thức ra mắt. Phun bột là phun một lớp bột lên bề mặt chất nền hợp kim nhôm thông qua tác động tĩnh điện. Độ bám dính của lớp phủ, khả năng chống chịu thời tiết, chống bong tróc, chống tia cực tím mạnh và lớp phủ dày đặc không thể so sánh với xử lý bề mặt nhôm thông thường. Hiệu quả phun vượt trội so với quy trình phun sơn về độ bền cơ học và khả năng chống lão hóa, và chi phí cũng Dưới tác dụng phun sơn tương tự.

 

 

Bột quá trình phủ sử dụng công nghệ xanh, dung môi-miễn phí và miễn phí các chất dễ bay hơi độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, bột có thể được tái chế, với tiết kiệm năng lượng, an toàn, ít ô nhiễm, vv bột nhôm phủ cuộc sống trong điều kiện bình thường của 30 Năm Lớp phủ bề mặt của nó không bị phai, biến màu và nứt trong vòng 5-10 năm và độ dày màng là đồng nhất. Khả năng chống thời tiết và chống ăn mòn của nó tốt hơn nhôm thông thường.

Cửa ra vào và vật liệu tường / màn cửa · Quy trình phun bột 

Quy trình sơn tĩnh điện Thời gian đóng rắn crôm  Sơ đồ quy trình phun dọc (ngang):

Đang tải → Tiền xử lý (crom hóa) → Phun → Bảo dưỡng → Hạ cánh

 Dây chuyền sản xuất phun dọc Xingfa

Mục đích của quá trình crom hóa : để tạo ra một màng cromat mịn và ổn định trên bề mặt nhôm. Lớp màng này có khả năng chống mài mòn nhất định, chống ăn mòn và khả năng hấp phụ tốt, có thể cải thiện độ bám dính của lớp phủ trong quá trình phủ.

Bảo dưỡng: Lớp phủ bột được bảo dưỡng bằng phương pháp nung ở nhiệt độ cao và cân bằng để trở thành lớp phủ cuối cùng với các hiệu ứng khác nhau. Trong lớp phủ bột, nhiệt độ và thời gian bảo dưỡng của lớp phủ bột đóng vai trò quyết định đến hiệu suất đóng rắn của màng sơn. Do đó, cần phân loại hợp lý các vật thể được phun một cách hợp lý thông qua nhiều thử nghiệm để xác định số lượng và cách sắp xếp mặt dây chuyền, nhiệt độ và thời gian bảo dưỡng nung tương ứng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm được phủ. Khi màu sắc đa dạng Mọi người theo đuổi vẻ đẹp màu sắc không ngừng cải thiện.

Các tỷ lệ khác nhau của bột có hiệu ứng hình ảnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng. Các cấu hình nhôm phun bột với màu sắc phong phú, màu sắc đồng đều và hiệu suất cao - tỷ lệ giá được sử dụng ngày càng nhiều trong các ứng dụng trong nước. Hồ sơ nhôm phun tĩnh điện có thể được sử dụng để tạo ra một loạt các hiệu ứng trang trí dựa trên mối quan hệ không gian của tường, nhôm và kính, sử dụng kết hợp màu sắc và hài hòa. Các màu sắc và hiệu ứng xuất hiện khác nhau của sơn tĩnh điện có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng của các tòa nhà với các phong cách khác nhau, cung cấp cho các nhà thiết kế một không gian thiết kế rộng hơn.

Phần ví dụ dự án Xingfa · Vật liệu cửa, cửa sổ và rèm tường sử dụng quy trình phun bột

Cải thiện mức độ phủ bề mặt của hồ sơ nhôm,

Đáp ứng nhu cầu phát triển đa dạng của các tòa nhà.

Liên tục cải tiến quy trình, với công nghệ xử lý bề mặt khác nhau,

Hãy chú ý đến từng chi tiết như màu sắc, hình dạng, ngoại hình và sự khéo léo,

Chất lượng chi tiết.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cửa Nhôm MAXPRO JAPAN ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30.4 - 1.5

Cửa Nhôm MAXPRO JAPAN ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30.4 - 1.5

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/4 - 5/5...
Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Nhôm Maxpro màu đen mịn sang trọng

Nhôm Maxpro màu đen mịn sang trọng

Biệt thự trắng như Ngọc Trinh kết hợp cùng với bộ cửa...

Nguyễn Ngọc Hưng Huyện Bình Chánh đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ QUAY 2 CÁNH

Chỉ đường