Nhiệm vụ của công ty

19/05/2020
Tin tức

Cải thiện hệ thống quản lý doanh nghiệp để giá trị sản lượng hàng năm tăng. Đồng thời, đẩy nhanh việc chuyển đổi thit bị công nghệ doanh nghiệp, khai thác tiềm năng nội bộ và mở rộng chi phí thấp. Dần dần thay thế quá trình sản xuất lạc hậu, đi đầu trong việc thực hiện đổi mới công nghệ trong cùng ngành và rất khó để phá sản.


Tăng cường đổi mới công nghệ, phát triển các sản phẩm công nghệ cao, đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa các sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế và ra mắt ứng dụng cấu hình nhôm phun bột nano và nghiên cứu và phát triển vật liệu nhôm hàng không vũ trụ, ứng dụng vật liệu nano vào sản xuất cấu hình nhôm và nâng cấp cấu hình nhôm. Tính chất bề mặt cải thiện giá trị gia tăng của sản phẩm.
Thương hiệu thương hiệu Xingfa được công nhận là thương hiệu nổi tiếng của ngành cửa, thương hiệu nổi tiếng, giúp tăng cường sự phổ biến và khả năng cạnh tranh của Xingfa. Để củng cố khả năng cạnh tranh thiết thực của các sản phẩm Xingfa và nỗ lực tạo ra một thương hiệu thế kỷ, công ty tích cực hợp tác với các công ty nổi tiếng quốc tế để thực hiện các chuyến thăm thực địa đến châu Âu và Hoa Kỳ. Sau năm 2016, các nhà lãnh đạo chiến lược đã đầu tư vào các nền kinh tế mới nổi như Đông Nam Á và cam kết khám phá các thị trường mới nổi. Trong tương lai, sự thịnh vượng của Việt Nam sẽ là sự trỗi dậy của thế giới!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Nguyễn Thị Minh Phượng Thủ đức đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường