Kiến thức cấu hình về nhôm Xinhfa

24/05/2020
Tin tức

www.nhomxingfanhapkhau.com.vn

Tại sao nhôm đắt hơn sắt?  

Kim loại dồi dào nhất trong vỏ trái đất là nhôm, chiếm 7,45 % tổng khối lượng của vỏ trái đất . Mặc dù nhôm có trữ lượng trong vỏ trái đất nhiều hơn sắt, quá trình sản xuất nhôm phức tạp hơn sắt. Nhôm là nguyên tố kim loại hoạt động mạnh hơn. Vì luyện kim đòi hỏi phải điện phân, chi phí trong toàn bộ quá trình sản xuất cao hơn sắt, do đó giá nhôm cao hơn sắt.

 

Tại sao bề mặt nhôm được xử lý? 

Nếu cấu hình nhôm không được xử lý bề mặt, bề ngoài của chúng không đẹp và dễ bị ăn mòn trong không khí ẩm. Điều này gây khó khăn cho việc đáp ứng các yêu cầu về trang trí cao và chống chịu thời tiết của vật liệu nhôm trong vật liệu xây dựng. Để cải thiện hiệu quả trang trí và tăng cường khả năng chống ăn mòn Và để kéo dài tuổi thọ, cấu hình nhôm thường được xử lý bề mặt. Nhà máy vật liệu nhôm Xingfa có anot hóa, sơn tĩnh điện, phun sơn fluorocarbon, sơn điện di, cầu bị hỏng và các phương tiện công nghệ khác để đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng.

 

Tại sao nên sử dụng nhôm thay vì thép truyền thống?

Do đặc điểm cấu trúc và chức năng tuyệt vời của nó, bề mặt nhôm có màng bảo vệ oxit dày đặc, có khả năng chống ăn mòn mạnh và có thể được tái chế và tái sử dụng nhiều lần. Đồng thời, với sự cải tiến và cải tiến các tính chất vật liệu hợp kim nhôm và nhôm. Phạm vi ứng dụng của nó không ngừng mở rộng và các vật liệu như "nhôm thay vì gỗ" và "nhôm thay vì thép" đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, và các đặc tính của trọng lượng nhẹ, tiết kiệm năng lượng, sinh thái và tái chế của nhôm được tiếp tục phát huy.

  

Nhìn chung, cấu hình nhôm được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng để trang trí độc đáo, cách âm tuyệt vời, cách nhiệt và tái chế, phù hợp với các khái niệm về màu xanh lá cây, bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng do nhà nước ủng hộ. Trong tương lai, khi sự phát triển của ngành công nghiệp nhôm và công nghệ xử lý trở nên trưởng thành hơn, nó sẽ mở rộng ra nhiều lĩnh vực hơn và phát triển theo hướng đa dạng. Nó sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong xây dựng, vận chuyển, thiết bị gia dụng, hàng không, máy móc và các ngành công nghiệp khác.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Phan Thị Tú Nga Bình Thạnh đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường