Cửa Xingfa hiệu suất cao vốn có của hệ thống .

24/05/2020
Tin tức

Cần nên chọn cửa Xingfa

 

Kiến trúc là nơi mọi người nghỉ ngơi và làm việc, tạo cảm giác thoải mái và an toàn, dựa trên nhu cầu thực tế của cuộc sống.

Là một phần quan trọng của tòa nhà, cửa ra vào và cửa sổ là cửa sổ để tiếp xúc với thế giới bên ngoài và cũng là rào cản cơ bản để ngăn chặn sự xâm nhập của khí hậu bên ngoài, có ảnh hưởng lớn đến hiệu ứng chung của tòa nhà. Cửa ra vào và cửa sổ hiệu suất cao có thể chịu được bão, không thấm nước, chống bụi và giảm tiếng ồn ... giúp tăng cường hạnh phúc của mọi người và sống chất lượng cuộc sống.

Hệ thống Xingfa

"Thêm dịch vụ và hiệu suất và kinh nghiệm"

Nền tảng R & D mở của Hệ thống Xingfa tập hợp các chuyên gia trong các lĩnh vực của toàn bộ cửa sổ, vật liệu, phần cứng, dải cao su, v.v ... để tạo thành một nhóm phát triển sản phẩm, với các phụ kiện cửa và cửa sổ chất lượng cao, và thiết lập nhiều giai đoạn phát triển của sản phẩm, thiết kế R & D. Toàn bộ quá trình, tập trung vào hiệu suất của nguyên liệu thô, các thành phần và toàn bộ cửa sổ. Toàn bộ quá trình đã được kiểm tra nghiêm ngặt và nghiêm ngặt bởi Trung tâm thử nghiệm vật lý và hóa học quốc gia và đã được tổ chức thử nghiệm quốc gia phê duyệt.

Thông số hiệu suất

Công ty kiểm tra chất lượng và an toàn kỹ thuật xây dựng Việt Nam

Xây dựng báo cáo kiểm tra tài sản vật lý bên ngoài cửa sổ EW55 series bên trong mở cửa bên trong cầu nhôm hợp kim Thông số hiệu suất

Công ty kiểm tra chất lượng và an toàn kỹ thuật xây dựng Việt Nam

Xây dựng báo cáo kiểm tra tài sản vật lý bên ngoài 

Độ kín khí: tận hưởng sự thoải mái và sống bình tĩnh hơn một chút

Độ kín khí là khả năng của cửa ngoài và cửa sổ để chặn sự xâm nhập của không khí trong quá trình tắt máy thông thường.

Độ kín khí được chia thành 8 cấp độ.

Đánh giá càng cao, độ kín khí càng tốt.

Độ kín của cửa ngoài và cửa sổ có thể ảnh hưởng đến việc mất nhiệt. Độ kín khí càng cao, trao đổi nhiệt càng ít và ảnh hưởng đến nhiệt độ phòng càng nhỏ. Như chúng ta đã biết, sương khói được gọi là "kẻ giết người vô hình" lành mạnh, mang lại tác hại lớn cho sức khỏe con người. Cửa ra vào và cửa sổ với hiệu suất kín khí cao có thể chặn các hạt PM2.5, và giữ không khí trong nhà trong lành, tạo ra công việc trong nhà an toàn hơn và Không gian của cuộc sống.

Khung cửa sổ và khung cửa sổ của hệ thống Xingfa sử dụng ba vòng đệm bên ngoài, giữa và bên trong, và sản phẩm được niêm phong theo nguyên tắc buồng áp suất bằng nhau. Dải hai giữa khung và quạt được bao quanh bởi một thiết kế con dấu nhiều lớp để cải thiện hiệu suất bịt kín. Đồng thời, nó tránh được thiệt hại về ngoại hình do va chạm giữa các cấu hình hợp kim nhôm, độ chính xác điều chỉnh của quạt khung 0,7mm, cải thiện hiệu quả lắp đặt và an toàn xây dựng, niêm phong được điều chỉnh đến cực độ, và bụi, khói và tiếng ồn ngoài trời thực sự bị từ chối. Bên ngoài cánh cửa, bạn có thể tận hưởng sự yên tâm.

 

 

Độ kín nước: tươi và khô, thêm một chút cuộc sống

Độ kín nước là tác động đồng thời của gió và mưa khi cửa ngoài và cửa sổ thường đóng.

Khả năng ngăn nước mưa rò rỉ.

Độ kín nước của cửa ra vào và cửa sổ được chia thành 6 cấp độ.

Cấp càng cao, hiệu suất chống thấm nước càng mạnh.

Trong hai năm qua, khi xu hướng nóng lên toàn cầu ngày càng nhanh hơn, môi trường khí hậu toàn cầu đang trải qua những thay đổi sâu sắc. Mưa là hiện tượng phổ biến nhất trong tất cả các môi trường khí tượng tự nhiên. Khi gió và mưa cộng lại, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường dân cư. Do độ ẩm cao, cửa ra vào và cửa sổ có thể thấy nước thấm, nước bên trong cấu trúc và tường của lỗ trở lại thủy triều. Cửa ra vào và cửa sổ với hiệu suất chống thấm tốt có thể ngăn nước mưa xâm nhập một cách hiệu quả vào cấu trúc bên trong của cửa ra vào và cửa sổ, và tuổi thọ của cửa ra vào và cửa sổ sẽ lâu hơn.

 

Hệ thống Xingfa sử dụng các cấu hình nhôm cường độ cao và các dải niêm phong chất lượng cao, trong đó các dải niêm phong bọt siêu chịu thời tiết EPDM có độ dẻo cao gấp 10 lần so với các dải thông thường và có khả năng chống bức xạ cực tím và ngâm mưa. Dải có thể được ép tốt trên khung cửa sổ để ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của nước mưa. Độ chính xác được xử lý, góc của khung cửa sổ được dán đều, bề mặt liên kết lớn, cường độ lớn và các khớp nối giữa ngưỡng giữa và khung cửa sổ được kết hợp chặt chẽ để tránh mưa xâm nhập từ khe hở. Thiết kế cấu trúc thoát nước che giấu, toàn bộ cửa sổ không cần phải lộ ra bởi nắp thoát nước, điều này không chỉ đảm bảo sự xuất hiện của sản phẩm mà còn đảm bảo nước mưa thấm vào vô cơ và có thể được nhân lên. Rào chắn màn nước hình thành do giọt nước mưa thẳng đứng, theo thiết kế chống thấm "nguyên tắc màn mưa", cho phép nước mưa ra vào, không dư thừa, không xâm nhập, để căn phòng được giữ khô ráo.

 

 

Chống gió: yên tâm ở nhà, bảo vệ cuộc sống nhiều hơn

Sức cản của áp lực gió là dưới tác động của áp lực gió khi cửa ngoài và cửa sổ thường đóng.

Khả năng không gây sát thương và rối loạn chức năng.

Chỉ số này là quan trọng nhất trong ba tính chất vật lý cơ bản của cửa ra vào và cửa sổ.

Sức cản của đất nước đối với các cửa sổ bên ngoài của tòa nhà được chia thành 9 cấp độ.

Cấp càng cao, khả năng chịu áp lực gió càng tốt.

Gió là hỗn loạn và ngẫu nhiên, và ảnh hưởng đến tòa nhà là rất phức tạp. Gió là động lực đằng sau sự biến dạng của cửa ra vào và cửa sổ, sự xâm nhập của gió lạnh, mưa và sự xâm nhập của gió và cát vào các tòa nhà. Trong những năm gần đây, khí hậu rất bất thường và những cơn bão mạnh thường xuyên tấn công các thành phố ven biển ở Việt Nam. Do các yếu tố khác nhau như vị trí địa lý và chiều cao của các tòa nhà và các vị trí lắp đặt cửa và cửa sổ khác nhau, áp lực gió và cửa sổ có thể bị ảnh hưởng, dẫn đến biến dạng nghiêm trọng của cửa và cửa sổ. Giọt và các hiện tượng khác, thiệt hại cho con người và thiệt hại chúng ta mang đến cho chúng ta là vô cùng lớn.

Hệ thống Xingfa chú ý đến các chỉ số kỹ thuật như sức cản của sản phẩm, tích hợp các nguồn tài nguyên chất lượng cao toàn cầu, cấu hình nhôm siêu bền, kính cách nhiệt kép dày 6 mm + 12A + 6 mm, hỗ trợ phụ kiện phần cứng nhập khẩu chất lượng cao và các bộ phận tiếp xúc với 240 giờ phun muối trung tính. Thử nghiệm, chống ăn mòn, chịu tải cao, thích hợp cho các khu vực ven biển dọc theo sông Dương Tử. Thiết bị nâng bằng sáng chế loại kẹp di động giúp giảm tải hiệu quả của bản lề và kéo dài tuổi thọ của cửa và cửa sổ. Thiết kế không có điểm dừng và tay cầm giúp việc cài đặt hiệu quả hơn. Thông qua thiết bị chống rơi, mô-đun được nhấn xuống để ngăn vít rơi ra. Việc áp dụng bộ giới hạn mở bên ngoài sẽ tránh được nguy cơ trẻ em bị ngã do khe hở lớn, nó có chức năng giải phóng mở giới hạn, có thể nhận ra mở 90 °, khe cắm siêu chịu lực, bản lề an toàn, dễ mở và đóng, bao quanh Có thể điều chỉnh khóa ghế chống trộm chống trộm ... So với loại cửa sổ truyền thống, hiệu suất niêm phong tổng thể và an toàn cấu trúc tốt hơn. Giữa mở và đóng, khung cửa sổ sẽ không bao giờ trượt xuống, mang lại cho ngôi nhà sự an toàn tích cực hơn.

 

 Xingfa Aluminium cung cấp cấu hình nhôm cho Tương Giang số 1

Tòa nhà là vỏ bảo vệ cho con người sống sót

Hệ thống Xingfa

Hãy chú ý đến hiệu suất cao bên trong cửa và cửa sổ

Giữ an toàn cho gia đình bạn ở tiêu chuẩn cao

Khéo léo xây nhà

Xây dựng để sản phẩm cửa và cửa sổ

Giải phóng giấc mơ về một tòa nhà đẹp

Hệ thống Xingfa, được sinh ra để nâng cấp tòa nhà

Đường dây nóng dịch vụ: 0918 468 358

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Nguyễn Hồng Đức Nhà bè đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường