Chọn cửa nhôm Xingfa một cách tuyệt vời để gặp gỡ

24/05/2020
Tin tức

Sự khôn ngoan của cuộc sống nằm ở việc lọc ra những tạp chất không quan trọng đó trong khi vẫn giữ được những phần quan trọng nhất, tận hưởng niềm vui của gia đình, văn hóa cuộc sống và thiên nhiên

Vào mùa hè, ve sầu hót và mặt trời đang cháy. Vào thời cổ đại, không có tủ lạnh, máy điều hòa không khí và quạt điện, đối mặt với cái nóng thiêu đốt, họ "lười biếng lắc những chiếc quạt lông trắng và khỏa thân trong rừng xanh. Cởi khăn và treo tường đá, và rắc gió trên đỉnh."

Cửa sổ ban công sống

CUỘC SỐNG BALCONY

Bây giờ, trong tòa nhà đơn vị làm bằng bê tông cốt thép, không gian gần gũi nhất với thiên nhiên là ban công. Ban công thực sự trở thành một không gian đặc biệt để mọi người hít thở thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống giải trí. Trang trí cuộc sống ban công với thiết kế tay vịn chuyên nghiệp, thuận tiện cho việc đặt cây xanh và treo chậu hoa, v.v ... Màu xanh lá cây có tâm trạng dịu. Nó dễ chịu và dễ chịu cho mắt. Nó cũng có thể điều hòa không khí trong nhà và thêm sức sống cho các tòa nhà lạnh. . Ban công cũng có thể được sử dụng để nghỉ ngơi và đọc sách, đọc những nơi thân mật, cảm thấy thoải mái, mở ra chức năng văn hóa sống trên ban công, thêm niềm vui cho cuộc sống.

Màn hình

Trang trí chống muỗi bảo vệ sự riêng tư

Vào mùa hè, nhiệt độ cao và không thể tránh khỏi sự quấy rối của muỗi khi mở cửa ra vào và cửa sổ, nhưng không thể tránh khỏi việc mở cửa sổ để thông gió không khí trong lành. Ngoài ra, chọn màn hình để ngăn muỗi đốt là phương pháp thoáng khí và thân thiện với môi trường.

Màn hình có thể chặn muỗi và mảnh vụn xâm nhập vào phòng,

Cũng như bảo vệ, trang trí và bảo vệ sự riêng tư,

Nó rất hữu ích cho cuộc sống gia đình hàng ngày của chúng tôi.

Nơi dễ dàng nhất để trao đổi nhiệt trong một ngôi nhà chắc chắn là cửa ra vào và cửa sổ. Nhiệt độ cao tiếp tục vào mùa hè, và tia cực tím và bức xạ nhiệt mạnh vào phòng thông qua các cửa sổ, biến căn phòng thành một "lò hơi nhiệt độ cao". Theo thông tin, hơn 50% nhiệt của ngôi nhà được truyền qua cửa sổ và cửa ra vào.

Cầu nhôm cửa ra vào và cửa sổ

Kính cách nhiệt

Hơn mười năm trước, hầu hết tất cả các cửa sổ và cửa ra vào nhà thương mại thông thường đều sử dụng kính thông thường, và hiệu ứng cách nhiệt không lý tưởng. Với việc tăng cường các yêu cầu cho thiết kế tiết kiệm năng lượng, hầu hết các ngôi nhà hiện nay đều sử dụng kính cách nhiệt và hiệu quả của cách nhiệt đã được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, không thể bỏ qua cách nhiệt của khung cửa sổ. Khung cửa sổ chịu trách nhiệm hỗ trợ cấu trúc chính của cửa sổ. Đồng thời, độ kín và cách nhiệt của vật liệu sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất cách nhiệt của cửa sổ. Do đó, vào mùa hè, nếu bạn có yêu cầu cao về cách nhiệt, bạn phải chú ý chọn vật liệu khung cửa sổ với hiệu suất cách nhiệt tốt hơn khi mua cửa sổ. Thông thường, cửa sổ hợp kim nhôm với cầu bị hỏng có đặc tính niêm phong, bảo quản nhiệt và cách nhiệt tốt hơn.

Cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm

Cửa chớp kim loại

Cửa nhôm và cửa sổ bằng nhôm chặn ánh sáng mặt trời chiếu vào. Đặc biệt, rèm venetian kim loại có lớp phủ cách nhiệt và rèm vải venetian với vật liệu cách nhiệt có tác dụng cách nhiệt tốt hơn. Rèm trắng hoặc rèm có thể chặn 40% -50% nhiệt trong ánh nắng mặt trời.

Hồ sơ nhôm tản nhiệt

Nhẹ, dẫn nhiệt, dễ gia công

Nhiều thiết bị sẽ phát ra nhiều nhiệt hơn cùng một lúc hoặc ở chế độ chờ. Tắt các thiết bị không sử dụng cũng có thể làm giảm sự sinh nhiệt một cách thích hợp và vấn đề tản nhiệt của bộ tản nhiệt cho nhiều thiết bị hơn vào mùa hè cũng trở thành tâm điểm chú ý. Ví dụ, CPU máy tính quá nóng khiến máy chủ bị đóng băng và sụp đổ, điều này ảnh hưởng đến giải trí và công việc. Sử dụng hợp lý tản nhiệt nhôm với quạt làm mát, chip nhôm thông qua nhiệt CPU và sau đó là phương pháp tản nhiệt của quạt để tránh các vấn đề về nhiệt độ cao.

 

 

Khác

Lưu thông không gian đơn giản

Để có thể trải qua mùa hè này một cách thoải mái, cách bố trí căn phòng gọn gàng và sáng sủa nhất có thể, giảm sự tích tụ của các công việc và giúp không gian bên trong trôi chảy. Giữ cho không khí trong nhà được lưu thông mà không có điều hòa. Sau khi lau sàn nhà bằng cây lau ướt, hãy bật quạt trần để bay hơi và hấp thụ nhiệt từ mặt đất. Đặt một chậu nước ở góc tường, hoặc một chậu nước lạnh trước quạt. Làm bay hơi làn gió mát, hoặc cho đá muối vào bát kim loại, tất cả đều có thể làm giảm nhiệt độ phòng ...

 

Mùa hè

Thấy bất ngờ trong sự đơn giản

Nhìn thấy thiên nhiên trong hồi quy

Có những niềm vui mùa hè,

"Vào một ngày nắng, gió ấm tạo ra khí lúa mì, và bóng mát và cỏ xanh tốt hơn hoa."

Cả bốn mùa đều đẹp.

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Nguyễn Thị Minh Phượng Thủ đức đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường