Bao nhiêu bạn biết về cửa sổ bay ?

24/05/2020
Tin tức

www.nhomxingfanhapkhau.com.vn

Bây giờ ngày càng nhiều bạn trẻ thích thiết kế cửa sổ bay tại nhà, chiếu sáng khu vực kính lớn, bệ cửa sổ rộng rãi, để mọi người có một tầm nhìn rộng, đẹp và thực tế. Đối với một ngôi nhà, cửa sổ bay là mắt của mặt trời. Ở đâu có cửa sổ bay, có ánh nắng mặt trời. Cửa sổ bay không chỉ có thể làm tăng chức năng chiếu sáng và thông gió của căn hộ, mà còn tăng thêm nét quyến rũ kiến ​​trúc cho mặt tiền của tòa nhà.

Về Bayou
       Có hai loại cửa sổ bay, một loại là cửa sổ bay bên trong và loại kia là cửa sổ bay bên ngoài. Nói chung hình chữ nhật hoặc hình thang lồi ra bên ngoài, có kính ở ba mặt. Có hai loại vịnh: bên trong và bên ngoài. Bên ngoài là lồi. Bên trong là phẳng và lõm. Bên ngoài nói chung là một cửa sổ kính ở ba phía, nhô ra khỏi tường. Có một kính và hai bức tường, an toàn hơn, nhưng sẽ chiếm không gian trong nhà.

Cuốn theo chiều gió Phát triển cửa sổ Lịch sử
     Cửa sổ vịnh kiến ​​trúc hiện đại của Trung Quốc được phát triển vào thế kỷ XX. Cửa sổ vịnh kim loại, đại diện bởi cửa sổ vịnh bằng thép, có lịch sử gần 90 năm tại Trung Quốc. Tuy nhiên, thời kỳ hoàng kim của sự phát triển cửa sổ bay trong kiến ​​trúc Trung Quốc đương đại là hai thập kỷ từ 1981 đến 2001. Năm 1911, cửa sổ vịnh bằng thép được giới thiệu đến Trung Quốc, chủ yếu là các sản phẩm từ Anh, Bỉ và Nhật Bản, tập trung ở "đất cho thuê" của các thành phố cảng ven biển như Thượng Hải, Quảng Châu, Thiên Tân và Đại Liên. Năm 1925, ngành công nghiệp quốc gia Thượng Hải của Trung Quốc bắt đầu sản xuất quy mô nhỏ cửa sổ vịnh bằng thép. Trước khi thành lập New China, chỉ có hơn 20 nhà máy thủ công nhỏ kiểu nhà xưởng.

      Sau khi thành lập các doanh nghiệp cửa sổ thép ở Thượng Hải, Bắc Kinh, Tây An và các nơi khác đã thành lập các cơ sở sản xuất cửa sổ lớn bằng thép, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp và một số kỹ thuật dân dụng. Vào cuối những năm 1970, nước này đã thực hiện mạnh mẽ chính sách phân bổ nguồn lực "thay thế gỗ bằng thép", và sự bùng nổ trên toàn quốc trong việc thúc đẩy các cửa sổ bằng thép, giàn giáo thép và ván khuôn thép (gọi là "ba thép thay vì gỗ") đã thúc đẩy mạnh mẽ việc nổi thép. Cửa sổ phát triển. Những năm 1980 là thời hoàng kim của cửa sổ vịnh thép truyền thống, với thị phần một lần (1989) đạt 70%.

      Cửa sổ khoang nhôm được giới thiệu đến Việt Nam vào những năm 1970, nhưng chúng chỉ được sử dụng trong các đại sứ quán nước ngoài và một vài dự án liên quan đến nước ngoài. Với sự phát triển hơn nữa của nền kinh tế quốc gia, loạt cửa sổ nhôm bay cũng đã phát triển từ 4 giống và 8 loạt vào đầu những năm 1980 đến một hệ thống sản phẩm cửa sổ nhôm phát triển hơn, đã thiết lập tình trạng sản phẩm của mình.

Phân loại cửa sổ bay
Cửa sổ bay phổ biến hiện nay có thể được chia thành hai dạng, dạng đầu tiên được bước và dạng còn lại là sàn.
Cửa sổ vịnh được phân loại theo vật liệu hàng đầu: cửa sổ vịnh kính, cửa sổ nhôm cầu bị hỏng, cửa sổ vịnh bằng nhựa.
Cửa sổ Bay được phân loại theo cấu trúc: kết cấu thép, kết cấu nhôm, kết cấu nhôm thép, kết cấu gỗ, kết cấu hỗn hợp (bao gồm kết cấu hỗn hợp thép-gỗ, kết cấu nhôm-gỗ), mờ (ứng dụng kính mờ công nghệ cao).

Không gian cửa sổ vịnh có thể lớn hoặc nhỏ, để tạo ra một cửa sổ bay đa chức năng, cửa sổ vịnh nghiên cứu, cửa sổ vịnh khách, cửa sổ phòng ngủ, văn phòng, học tập, giải trí và thảo luận.

Đầu tiên, cửa sổ bay biến thành nơi lưu trữ mạnh mẽ
. Đây cũng là một lựa chọn tốt để tùy chỉnh một số tủ có thể lưu trữ đồ lặt vặt trên cửa sổ bay thoải mái, và nó cũng có thể cải thiện việc sử dụng không gian.
Cấu trúc của ngôi nhà là một góc khác nhau .
Thứ ba, cửa sổ bay vào không gian đọc
Nếu diện tích cửa sổ bay của bạn là đủ, bạn có thể muốn quy hoạch khu vực này thành khu vực đọc sách. Cho dù bạn đang ngồi hay nằm, nếu bạn mệt mỏi với việc đọc, bạn cũng có thể nhìn vào thế giới bên ngoài cửa sổ.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Phan Thị Tú Nga Bình Thạnh đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường